Verification: c443850a135ed1a6 Chả lụa ngon
cha-lua-ngon-danh-gia-5-sao-2

Hàng chả lụa ngon sau 3 năm khách hàng nói gì?

Hàng chả lụa ngon sau 3 năm khách hàng nói gì?

Lâu quá không hoạt động nhiều trên website nên admin vui tính ngồi review cho khách hàng cái nhìn rõ hơn về sản phẩm Chả lụa ngon – Giò thủ – Gà rút xương jambon trứng muối nhé.

Tự tin sản phẩm ít dùng hương liệu hoá chất độc hại trong quá trình sản xuất và ra sản phẩm, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều khách hàng đang lo ngại vấn đề về chất lượng có ngon không? Giá cả hợp lý hay không?

Trả lời hoàn toàn các câu hỏi của khách hàng.

  1. Có ngon không? Làm bài toán tại sao anh chị mua hàng của tôi, vì tôi đáp ứng được giao hàng tận nơi, uy tín, ăn thử sản phẩm 1 lần rồi sẽ biết ngon hay không? Thay vì ra ngoài chợ, anh chị mua hàng cũng phải lần đầu rồi mới biết nó ngon hay không? Sản phẩm bán hàng qua ONLINE, đặt hàng và giao hàng tận nhà., thì chất lượng qua lần đầu tiên cần nên thử mới chắc được,. Nhất là admin luôn welcome chào đón khách hàng mới thử và quay lại với chả lụa ngon thì là điều vui nhất với admin.
  2. Với giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khách hàng an tâm sản phẩm luôn đầy đủ giấy tờ về chứng nhận sạch, với nhiều khách hàng sỉ thì quan tâm sản phẩm có sạch để đem ra thị trường cạnh tranh hay không?
  3. Tất cả mọi đóng góp ý kiến qua hệ thống kênh bán hàng online sau mấy năm qua tại #ChaLuaNgon không cần quá phô trương đánh giá nhiều sao mà chỉ cần khách hàng ủng hộ và tin tưởng admin đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp và phân phối. 

cha-lua-ngon-danh-gia-5-sao cha-lua-ngon-danh-gia-5-sao-1 cha-lua-ngon-danh-gia-5-sao-2

Share this Post!

About the Author : chaluangon

0 Comment